công cụ tăng traffic cho website

Top 7 công cụ tăng traffic cho website

admin
October 27, 2020 0 Comment

Traffic là một trong những yếu tố quan trọng để làm nên sự tồn tại của website. Một trang web có lưu lượng traffic lớn được coi như là bước đầu của sự thành công. Bởi vậy, khi thiết kế web, các nhà phát triển luôn chú trọng đến cách làm thế nào để tăng lượng truy cập. Đơn giản nhất là sử dụng các công cụ tăng traffic cho website.

Traffic là gì?

Traffic là thuật ngữ không thể thiếu trong các thiết kế website. Được hiểu là lượng truy cập. Là tổng số người truy cập vào trang web và hoạt động trên trang web. Traffic là một trong những yếu tố quan trọng then chốt. Nó quyết định đến thứ hạng website của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Đây là một thuật ngữ trong SEO. Traffic hay lưu lượng người truy cập cao hơn. Đó chính là tín hiệu giúp có kết quả tốt hơn trong quá trình SEO.

Traffic
Traffic hay còn gọi là lưu lượng truy cập.

Có những kênh traffic chính nào?

Traffic cho website có thể được phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau. Nếu dựa trên tiêu chí phân loại theo kênh trên Google Analytic. Traffic được phân loại theo 8 kênh chính:

  • Organic traffic: Kênh lượng người dùng truy cập vào trang web từ các kết quả tìm kiếm trên bảng xếp hạng
  • Paid search traffic: Lượng truy cập vào website bằng kết quả quảng cáo khi xuất hiện truy vấn trên công cụ tìm kiếm
  • Display traffic: Lượng truy cập của người dùng vào trang web bằng những kết quả quảng cáo hiển thị
  • Referral traffic: Lượng truy cập của người dùng từ các trang web khác vào website của bạn. Có thể là thông qua một backlink hoặc quảng cáo của website có đặt trên trang đó.
  • Social traffic: Lượng truy cập của người dùng chuyển đến từ các trang mạng xã hội. Có thể thông qua bài viết hoặc quảng cáo.
  • Direct traffic: Lượng người dùng truy cập trực tiếp vào trang web. Không thông qua bất cứ một website trung gian nào khác.
  • Email traffic: Nguồn traffic đến từ Email Marketing, các liên kết trong email
  • Other traffic: Các nguồn khác chưa được phân loại

Công cụ tăng traffic quan trọng như thế nào đối với website?

Chú trọng đến việc tăng traffic cho website có thể nói là vô cùng quan trọng. Mang đến nhiều lợi ích lớn cho mọi lĩnh vực kinh doanh trực tuyến, dịch vụ thiết kế website sẽ giúp bạn có một giao diện đẹp, chức năng cần thiết nhưng traffic mới là số liệu quan trọng nhất. Các chuyên gia dịch vụ SEO tại mona.media/dich-vu-seo/ cho biết rằng, việc tăng traffic cũng có những ảnh hưởng nhất định đến khả năng xếp hạng của 1 trang.

Traffic giúp tăng khả năng chuyển đổi

traffic cao giúp chuyển đổi khách hàng
Traffic cao sẽ giúp bạn có nhiều chuyển đổi khách hàng hơn

Mục tiêu quan trọng nhất trong các chiến dịch marketing mà doanh nghiệp hướng tới chính là tăng traffic. Tăng tỷ lệ chuyển đổi và làm sao để đạt được doanh số. Nhưng trên thực tế, dù bạn có hàng ngàn traffic mỗi ngày. Tuy nhiên bạn không thể chuyển đổi thành doanh số. Hoặc biến người dùng thành khách hàng tiềm năng. Thì tất cả mọi nỗ lực của bạn chỉ dừng ở điểm xuất phát. Traffic tiềm năng mang đến những cơ hội chuyển đổi cao. Bởi phần lớn khách hàng truy cập mục đích là tìm kiếm thông tin website cung cấp. Khả năng họ mua sản phẩm/ dịch vụ của bạn sẽ tăng lên. Những traffic chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng hay doanh số, thì đó chính là traffic tốt.

Traffic giúp tăng ROI cho chiến dịch chạy Ads

Chiến dịch chạy Ads được xem là chiến lược hiệu quả nhất để tạo ra traffic cho website. Nhưng nếu chiến dịch này không thể chuyển đổi traffic thành doanh số. Thì đồng nghĩa với việc bạn đã lãng phí rất nhiều thời gian, tiền bạc. Bạn cần lưu ý đến tỷ lệ chuyển đổi mà bạn nhận được. Cùng với đó là giá của sản phẩm/ dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Traffic góp phần xây dựng danh tiếng thương hiệu

Khi truy cập vào một website, cái mà người dùng cần đến chính là những thông tin hữu ích mà họ cần. Chính vì thế, việc tạo ra được nhiều trang web quảng cáo không phải là cách kinh doanh thông minh. Nhiều quá dễ khiến người dùng thoát ra ngay khi click vào. Dễ làm mất đi uy tín mà bạn đang cố gắng xây dựng thương hiệu. Khi bạn quan tâm cung cấp đúng content mà người dùng đang tìm kiếm. Chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng. Từ đó, danh tiếng thương hiệu của bạn sẽ được lan rộng. Không chỉ giới hạn trong khách hàng truy cập mà nhiều hơn thế nữa.

Tăng cơ hội upsell

Nếu làm tốt mọi thứ trên website, từ việc tìm thấy những thông tin hữu ích từ website. Xác suất để khách hàng quay lại để tìm kiếm thông tin khác là rất cao. Nếu họ mua được sản phẩm/ dịch vụ từ đây. Có thể họ sẽ mua nhiều hơn trong những lần tiếp theo. Nếu bạn tiếp tục cung cấp được những thông tin có giá trị. Thì ngày càng sẽ có lượng người theo dõi trung thành với bạn. Việc tạo ra doanh số nhiều hơn là điều rất dễ dàng.

Traffic giúp tăng thứ hạng website

Lưu lượng traffic tiềm năng chính là lưu lượng truy cập chất lượng. Không chỉ giúp tăng doanh số, xây dựng danh tiếng thương hiệu. Mà nó còn mang lại cơ hội cho website của bạn có được những backlink từ các trang web có liên quan. Sở hữu được backlink chất lượng vẫn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Nhất là đối với việc tăng thứ tự xếp hạng trên công cụ tìm kiếm. Website càng có nhiều backlink thường có xu hướng có thứ hạng tốt hơn.

Top công cụ tăng traffic cho website

Mò mẫn với những giải pháp tìm kiếm tăng traffic cho website không phải là điều đơn giản. Nhưng mọi thứ sẽ được hỗ trợ tốt nhất khi bạn đến với các công cụ dưới đây:

Tools Faceseo.vn

Faceseo.vn
Tools Faceseo.vn

Công cụ tăng traffic cho website Faceseo.vn là tools tuyệt vời nhất cho mọi thời đại. Cạnh tranh không ngừng nghỉ và không thua kém chất lượng với cộng đồng quốc tế. Faceseo.vn là công cụ xuất hiện tại Việt Nam được các SEOER đánh giá rất cao. Hệ thống hỗ trợ tăng traffic backlink. Tool được lập trình và hoạt động giống như một con robot tự động. Nó sẽ giúp bạn kiểm soát công việc, dự án và tự động làm mọi việc giúp tăng traffic chỉ với 1 click chuột.

Công cụ này hoạt động theo cách cộng trừ điểm. Nếu điểm càng cao thì tỷ lệ ưu tiên hiển thị bài viết càng nhiều. Giúp tăng tương tác giữa người dùng với nhau trên Faceseo.vn. Quản lý việc tương tác trung thực thông qua điểm giúp người khác VIEW, LIKE, SHARE…Đây là một công cụ tăng traffic cho website hiệu quả. Với số lượng thành viên đông đảo, là nơi cộng đồng làm SEO tập hợp. Do vậy, bạn có thể học hỏi được từ rất nhiều người đang sử dụng hệ thống. Làm quen và kết bạn, chia sẻ cùng nhau để hợp tác cùng phát triển website.

Tool Otohits.net

Đứng thứ 2 trong top công cụ tăng traffic cho website không thể thiếu Tool Otohits.net. Công cụ này được đánh giá là bước phát triển vượt bậc được rất nhiều người sử dụng. Với công nghệ tự động thay đổi Proxy thông qua các giải IP sẵn có. Nguồn traffic đến với trang web của bạn sẽ trở nên đa dạng hơn. Thậm chí phổ biến ở mức độ rộng hơn. Cùng với đó, các máy tính kết nối với website cũng sẽ được đa dạng IP linh hoạt. Giúp tăng traffic website một cách an toàn hơn bao giờ hết.

Tools Hitleap.com

Hitleap.com
Tools Hitleap.com

Không thua kém những đàn anh đàn chị đi trước. Tools Hitleap.com là công cụ tăng traffic cho web cho phép trao đổi lượng truy cập lớn. Sở hữu một giao diện đẹp với các tính năng vô cùng thân thiện với người dùng. Cộng đồng này là nơi tập hợp rất nhiều thành viên tham giá trao đổi với hơn 20 triệu tài khoản. Quy trình tham giá trao đổi traffic cũng rất đơn giản. Chỉ cần tạo một tài khoản tại trang chủ của Hitleap.com. Đăng nhập vào Submit URL, truy cập vào View cho các trang web của các thành viên trên cộng đồng. Ngược lại, trang web của bạn cũng sẽ được các website của các thành viên khác cũng sẽ View lại.

Alexasurf.net

Không giống như những công cụ tăng traffic cho website khác. Alexasurf.net không phô trương thân thế đình đám. Mà chỉ khoác lên vẻ ngoài cổ kính và trông có chút lạc hậu. Có thể nó không mang lại cảm tình đối với khách hàng lần đầu sử dụng. Nhưng đây là công cụ mang đến khả năng tăng traffic cực tốt. Được xem là một đại gia của làng traffic thế giới. Sự trao đổi giữa Alexasurf.net và các thành viên khác cũng rất dễ dàng. Chỉ cần đăng ký một tài khoản. Sau đó trao đổi view cùng với các thành viên trong cộng đồng. Chắc chắn Alexasurf.net là một sự lựa chọn không tồi mà mọi website nên thử một lần.

Tool Hit4hit.org

Hit4hit.org
Tool Hit4hit.org

Tool Hit4hit.org được https://mona.software/ đánh giá là một công cụ tăng traffic cho website đa năng. Đây không chỉ là nơi để bạn tìm kiếm các traffic chất lượng. Mà còn là nơi để bạn có thể kiếm thêm thu nhập cho mình. Được tích hợp tính năng View hộ nhận tiền. Theo đó, một khoản tiền sẽ được cộng vào tài khoản của bạn cho mỗi lượt view hộ. Với tính năng này, Hit4hit.org sẽ mang đến cho trang web của bạn nguồn traffic tốt. Đảm bảo an toàn hơn so với các công cụ khác.

Tools Autosurf.com.au

Dù đến với người dùng với giao diện khá đơn giản, không quá màu mè. Nhưng tools Autosurf.com.au lại cho thấy được sức mạnh lớn vô biên. Công cụ tăng traffic cho trang web này được xem là vị cứu tinh cho những luồng traffic về website mới của bạn. Chỉ cần tạo một tài khoản trên Autosurf là bạn đã có thể tham gia vào cộng đồng này. Sau đó trao đổi View không giới hạn cùng các thành viên trên cộng đồng này.

Tool Alexamaster.net

Alexamaster.net
Tool Alexamaster.net

Tool Alexamaster.net là một công cụ được thiết kế với rất nhiều những tính năng vượt trội. Gia nhập thị trường từ năm 2012, công cụ này không ngừng được cải tiến và ngày càng cho thấy được tính hữu dụng của mình. Đây là một trong những nền tảng đi đầu trong việc giao thông website cho các Webmaster. Cộng đồng trên Alexamaster được xây dựng hết sức bài bản. Hứa hẹn sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất. Giúp kéo thêm một lượng lớn traffic cho website của bạn.

Kết luận

Hiểu được vai trò và tầm quan trọng của traffic trong thiết kế website. Chúng tôi tin chắc rằng quý vị sẽ đầu tư nhiều hơn lĩnh vực này. Nhằm mang đến những lợi ích kinh doanh cao nhất. Tuy nhiên bạn chỉ nên sử dụng những công cụ tăng traffic cho website mới, những trang web được thiết kế chuẩn SEO nhưng chưa lên top từ khóa nào. Còn với những trang web đã có sẵn thứ hạng thì không cần. Bởi nó rất dễ gây phản tác dụng trong quá trình SEO web lên top công cụ tìm kiếm.