Dịch vụ thiết kế logo - banner chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Các doanh nghiệp muốn có thể kinh doanh hiệu quả, phát triển bền vững đòi hỏi việc quảng cáo, nâng cao hình ảnh thương hiệu là điều không thể bỏ qua. Trong đó, tiến hành thiết kế logo – banner cũng là lựa chọn đáng để xem xét, cân nhắc. Hiểu về lợi ích, đồng thời chọn lựa được dịch vụ uy tín, chất lượng đảm bảo mỗi doanh nghiệp sẽ sở hữu logo – banner lý tưởng để hoạt động mạnh mẽ  và hiệu quả hơn.

Lý do doanh nghiệp cần tiến hành thiết kế logo – banner

Ý nghĩa của thiết kế logo cho doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp hiện nay khi đi vào hoạt động, muốn có thể phát triển và ngày càng hoàn thiện mình hơn thì sử dụng logo là không thể thiếu. Việc thiết kế được logo đẹp cho tổ chức mình mang tới nhiều lợi ích. Trong đó, điều quan trọng nhất vãn là khẳng định được tên tuổi, quảng bá hình ảnh, tạo dấu ấn đối với đối tác và khách hàng.

 • Một logo đẹp giúp doanh nghiệp có thể tạo dựng được nét riêng, độc đáo cho chính mình.
 • Tạo nên sự khác biệt, có thể phân biệt với những đơn vị khác hoạt động trong cùng lĩnh vực.
 • Mang sứ mệnh là thể hiện ý nghĩa, thể hiện được giá trị cốt lõi, đặc trưng mà doanh nghiệp hướng tới.
 • Tạo dựng được ấn tượng, đảm bảo cho khách hàng ghi nhớ, đồng thời nhận diện doanh nghiệp tốt hơn.

Nhìn chung thì tác dụng của logo cũng gần như những con dấu, nếu logo giúp cho doanh nghiệp tạo được nét riêng cho doanh nghiệp và khách hàng thông qua thiết kế độc đáo và đẹp mắt thì việc khắc dấu sẽ giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu dựa trên cơ sở pháp lý theo quy định của luật pháp Nhà nước.

Ý nghĩa của thiết kế banner cho doanh nghiệp

Thiết kế banner có mục đích cơ bản, quan trọng nhất là phục vụ cho nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp. Nhìn chung, thông qua banner quảng cáo việc thu hút khách hàng, cung cấp thông tin tới khách hàng, từ đó thúc đẩy tên tuổi, thúc đẩy doanh thu đạt kết quả tốt hơn.

Thông qua banner khi được thiết kế ấn tượng, đẹp mắt sẽ tạo dựng được sự tò mò, quan tâm của khách hàng. Việc tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp thông qua banner giúp mỗi tổ chức có thêm những đối tượng khách hàng tiềm năng ấn tượng. một banner đuộc thiết kế càng đẹp, càng hoàn hảo càng giúp việc tạo sự thu hút, chú ý lớn hơn. Đây là yếu tố quan trọng, gía trị cốt lõi làm nên thành công của quảng cáo, giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và đúng hướng, với khả năng tăng doanh thu hiệu quả.

Ý nghĩa của thiết kế banner doanh nghiệp
Ý nghĩa của thiết kế banner doanh nghiệp

Thế nào là dịch vụ thiết kế logo – banner cho doanh nghiệp chất lượng?

Khi doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế logo – banner cho đơn vị mình thì tìm hiểu, chọn lựa được dịch vụ chất lượng là yêu cầu quan trọng cần được ghi nhớ. Một dịch vụ lý tưởng đảm bảo cho logo hay banner mà doanh nghiệp đưa vào sử dụng mang lại giá trị lớn, lợi ích thiết thực. Và một dịch vụ chất lượng cần đảm bảo:

 • Dịch vụ được cung cấp bởi một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, có đủ chuyên môn đảm bảo quá trình thiết kế logo – banner diễn ra thuận lợi, đạt kết quả tốt nhất.
 • Đơn vị có đội ngũ nhân viên thiết kế đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cùng nhiều năm kinh nghiệm làm việc.
 • Cung cấp dịch vụ thiết kế logo, thiết kế banner theo yêu cầu của khách hàng, luôn biết lắng nghe để có thể hoàn thiện theo đúng ý tưởng, đúng mong muốn mà doanh nghiệp hướng tới.
 • Cung cấp tới khách hàng dịch vụ có mức giá hợp lý, bảng giá chi tiết để các doanh nghiệp dễ dàng đánh giá và cân nhắc.

Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế logo – banner của slingshot?

Hiện nay, dịch vụ thiết kế logo – banner chuyên nghiệp được cung cấp bởi nhiều đơn vị khác nhau. Và trong đó slingshot trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức nào. Khi cần hoàn thiện logo hay banner quảng cáo cho doanh nghiệp mình thì slingshot chính là lựa chọn hoàn hảo bởi:

 • Đảm bảo có khả năng đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu, mọi yêu cầu từ phía khách hàng khi thiết kế logo – banner.
 • Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên môn cao, sáng tạo không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng mà còn có khả năng tư vấn, hỗ trợ để hoàn thiện logo – banner chất lượng, đầy ấn tượng.
 • Luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, dành thời gian để thiết kế, thay đổi theo yêu cầu cho tới khi khách hàng hài lòng.
 • Có nhiều năm hoạt động trên thị trường, đáp ứng nhu cầu thiết kế logo – banner của nhiều doanh nghiệp, tổ chức nên có đủ khả năng hỗ trợ mọi khách hàng hiệu quả.
 • Quá trình làm việc luôn đảm bảo theo đúng quy trình từ trao đổi với khách hàng, lên ý tưởng, chỉnh sửa hình ảnh theo yêu cầu của doanh nghiệp, thực hiện hoàn thiện theo yêu cầu.
 • Mức chi phí dịch vụ thiết kế logo – banner luôn hấp dẫn, hợp lý để các doanh nghiệp được đáp ứng tốt nhu cầu, với khoản chỉ tốt nhất.
 • Sử dụng những phần mềm thiết kế chuyên nghiệp như Photoshop, Ai và Corel để tạo logo, banner chuẩn nhất cho khách hàng.

Một số mẫu logo – banner đẹp và ấn tượng

Những mẫu logo ấn tượng của những thương hiệu danh tiếng

MU là một câu lạc bộ danh tiếng, và logo được họ sử dụng cũng đem lại cảm giác nổi bật và vô cùng cần tượng. Sử dụng màu sắc, hình ảnh đều thể hiện được tinh thần của đội bóng có biệt danh “Quỷ đỏ”, cùng với đó là tên của câu lạc bộ hiển thị rõ ràng giúp mỗi người khi nhìn vào có thể xác định một cách chuẩn xác và đúng đắn logo của Manchester United.

Chọn dịch vụ chất lượng để thiết kế logo - banner như mong muốn
Chọn dịch vụ chất lượng để hoàn thiện logo – banner như mong muốn

Đơn giản, không quá cầu kỳ song đẳng cấp, trở thành niềm tự hào của hãng chuyên cung cấp thiết bị công nghệ như điện thoại, máy tính bảng, laptop,… nổi danh trên toàn thế giới. Hình ảnh “trái táo cắn dở” đã trở thành thương hiệu mà không phải thương hiệu, nhãn hàng nào cũng có thể sánh kịp.

Logo đặc trưng làm nên thương hiệu của Apple
Logo đặc trưng làm nên thương hiệu của Apple

Cực kỳ đơn giản, không cầu kỳ, không hoa mỹ song lại mang ý nghĩa. 4 vòng tròn được thiết kế chính là biểu tượng cho 4 công ty thành viên, những vòng tròn lồng vào nhau thể hiện sự liên kết, gắn bó giữa các thành viên tạo nên thể thống nhất, giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển, hưng thịnh hơn.

Logo siêu đơn giản nhưng ý nghĩa của Audi
Logo siêu đơn giản nhưng ý nghĩa của Audi

Một số mẫu banner quảng cáo được sử dụng phổ biến

Cung cấp đầy đủ thông tin, chú trọng vào hình ảnh được hiển thị nổi bật, ấn tượng để thu hút được khách hàng. Đối với banner sử dụng cho những spa làm đẹp hình ảnh càng hoàn hảo càng có sức lôi cuốn, thêm vào đó là cung cấp đầy đủ thông tin về những chương trình ưu đãi, khuyến mãi và dịch vụ cung cấp,…

Mẫu banner quảng cáo sử dụng cho các spa làm đẹp
Mẫu banner quảng cáo sử dụng cho các spa làm đẹp

Màu sắc nổi bật, hình ảnh bắt mắt, thông tin khuyến mãi ngắn gọn nhưng đầy đủ cũng đủ để thu hút và tạo ấn tượng với khách hàng hiệu quả. Những thông tin từ khuyến mãi, thời gian khuyến mãi, hay đơn vị cung cấp khuyến mãi,… được cung cấp một cách đầy đủ và chi tiết để khách hàng dễ dàng nắm bắt.

Thiết kế Banner quảng cáo cho du lịch cũng cần thể hiện đầy đủ thông tin
Thiết kế Banner quảng cáo cho du lịch cũng cần thể hiện đầy đủ thông tin

Thiết kế banner để quảng cáo, tung ra các chương trình khuyến mãi luôn được các tổ chức, doanh nghiệp áp dụng nhiều. Trong đó, việc thể hiện những thông tin liên quan tới khuyến mãi luôn là thông tin chính cần thể hiện. Đảm bảo thông tin nổi bật, dễ nhận biết, cùng với hình ảnh phụ trợ hoàn hảo, màu sắc ấn tượng giúp banner tạo được sự chú ý hơn bao giờ hết

Mỗi banner hướng tới mục tiêu thể hiện riêng để thu hút khách hàng
Mỗi banner hướng tới mục tiêu thể hiện riêng để thu hút khách hàng

Chọn một đơn vị chất lượng, đem tới dịch vụ chất lượng giúp quá trình hoàn thiện logo của doanh nghiệp, hay thực hiện quảng cáo đều đạt kết quả lý tưởng như mong muốn. Doanh nghiệp bạn đang quan tâm tới thiết kế logo – banner. Hãy để Slingshot Magazine giúp bạn thực hiện điều đó để quảng bá hình ảnh, nâng cao tên tuổi, cũng như tiếp cận khách hàng trở nên dễ dàng, thuận lợi như ý.