Hướng dẫn kinh doanh vòng tay handmade phụ kiện thời trang

Cách kinh doanh vòng tay handmade, phụ kiện thời trang handmade

admin
April 1, 2020 0 Comment

Với sự phát triển của Internet như ngày nay, mở ra cho chúng ta rất nhiều loại hình kinh doanh. Giờ đây cơ hội kinh doanh sẽ được mở ra với bất kì ai khi có nhu đầu mà không bị bó hẹp như trước đây. Một trong những xu hướng được lựa chọn nhiều nhất là kinh doanh các món đồ handmade. Những mặt hàng kinh doanh này được dự báo sẽ rất phát triển trong thời gian tới. Nếu như bạn đang có ý định muốn kinh doanh phụ kiện thời trang handmade. Nhưng chưa có định hướng phát triển ra sao cho hợp lí nhất. Các kinh doanh vòng tay handmade, phụ kiện thời trang handmade sao cho hiệu quả. Tất cả những thứ đó sẽ được chúng tôi chia sẻ chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

Phụ kiện thời trang handmade là gì ?

Như chúng tôi đã đề cập nhiều ở trên vòng tay handmade, phụ kiện thời trang handmade. Hay cả vòng chân, vòng cổ handmade,…. Thì bạn có thể hiểu đơn giản đây là những món phụ kiện thời trang được làm một cách thủ công. Mọi quy trình đều được thực hiện một cách thủ công nhất. Đồng thời, những nguyên liệu dể tạo nên những món trang sức handmade này cũng vô cùng độc đáo. Từ đó, mang tới cho những món phụ kiện này cái vẻ độc đáo riêng mà không trùng lặp với bất kì một món nào khác.

Để so sánh với các món trang sức thời trang hiện đại được làm tự động hay bán tự động. Thì tùy vào sở thích của từng người để có thể đánh giá loại nào hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, đa phần các người yêu thích thời trang đều thích những món đồ handmade. Chính vì chất riêng được toát lên từ những món đồ này. Những món đồ phụ kiện thời trang handmade bị chi phối và ảnh hưởng rất nhiều từ phong cách của người làm. Chình vì vậy, nên bạn sáng tạo và có tính thẩm mĩ cao trong lĩnh vực thời trang. Thì kinh doanh những món đồ handmade do chính tay bạn làm sẽ là một lời thế.

Phụ kiện thời trang handmade là gì

Những lưu ý khi kinh doanh vòng tay handmade, phụ kiện thời trang handmande ?

Trước khi bạn kinh doanh bất kì một lĩnh vực gì đi chăng nữa. Bạn cũng cần nghiên cứu thật kĩ những thuận lợi cũng như khó khăn khi bạn làm. Để từ đó, bạn sẽ có những bước đi trong kinh doanh thật vững chắc. Nếu không bạn sẽ kinh doanh thất bại và sẽ mất hết tiền bạc và công sức. Đó là lưu ý chung cho những người từ làm kinh doanh, còn đối với kinh doanh thời trang handmade thì sao ?

Những lưu ý khi kinh doanh các món phụ kiện thời trang handmade :

– Lựa chọn được đơn vị cung cấp nguyên liệu chất lượng với mức giá hợp lí.

– Hãy luôn luôn theo dõi khách hàng tiềm năng của bạn hàng ngày. Để có thể nắm bắt được xu hướng tâm lí của họ. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể tạo ra được những món phụ kiện thời trang handmade hợp trend.

– Nếu bạn kinh doanh lâu dài: chúng tôi khuyên bạn nên xây dựng thương hiệu cho bạn. Tránh vì những lợi nhuận trước mắt mà đánh mất đi những giá trị những món đồ do tự tay bạn làm.

– Nghiên cứu thị trường, lựa chọn kênh kinh doanh hiệu quả cho sản phẩm của mình. Như hiện nay với thời đại Internet phát triển, việc bạn kinh doanh online hoàn toàn khả dụng. Bạn có thể tiếp cận với rất, rất nhiều với đến với sản phẩm của bạn.

– Cũng nên đa dạng hóa các sản phẩm của mình, đừng chỉ dừng ở một vài dòng sản phẩm. Hãy thoải mái sáng tạo để triển khai ra những mẫu sản phẩm mới.

Lưu ý khi kinh doanh phụ kiện thời trang handmade

Các kinh doanh vòng tay handmade, phụ kiện thời trang handmade

Nếu như chúng ta đã tìm hiểu về những lưu ý khi bạn kinh doanh lĩnh vực này rồi. Thì giờ đây công việc của bạn là tiến hành triển khai ngay thôi. Vậy quy trình triển khai và thực hiện ra sao ho hiệu quả và hợp lí nhất. Hãy cùng tìm hiểu dưới đây:

Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu

Đây chính là yếu tố ban đầu bạn cần thực hiện trước khi kinh doanh phụ kiện handmade.  Để có thể thực hiện nắm bắt được các đối tượng khách hàng chính này. Bạn có thể thực hiện các cuộc khảo sát trên các hội nhóm facebook. Hay cũng có thể thực hiện phương pháp phỏng vấn đối với khoảng tầm 10 người bạn gì đó. Với mục đích bạn sẽ tìm ra được những thói quen, sở thích, nhân khẩu học của họ ra sao.

Chính việc dựa vào những đặc điểm của khách hàng sẽ là cơ sở làm nền tảng. Giúp cho bạn có thể thực hiện những công đoạn tiếp theo mới hiệu quả được. Theo những người đi trước trong ngành kinh doanh thì yếu tố khách hàng. Sẽ đóng vai trò quyết định tới sự thành công của 1 doanh nghiệp. Cho dù sản phẩm của bạn tốt đến đâu mà không có khách hàng sử dụng thì cũng coi như vứt bỏ mà thôi.

Lựa chọn hình thức kinh doanh hợp lí

Sau khi bạn xác định được khách hàng mục tiêu của bạn là ai rồi. Thì đây là bước xác định kênh bán hàng cho họ. Yếu tố này sẽ ảnh hưởng rất nhiều vào việc bạn phân tích khách hàng mục tiêu ở trên. Phụ thuộc vào hàng vi mua sắm và thói quen của họ bạn sẽ cần áp dụng các hình thức kinh doanh phù hợp. Đối với các món đồ phụ kiện thời trang handmade thì bạn hoàn toàn có thể kinh doanh online. Đây thực sự là một kênh bán hàng hoàn toàn tiềm năng cho những người làm kinh doanh nhỏ.

Bạn có thể bán các món vòng tay handmade, phụ kiện thời trang handmade. Trên các sàn thương mại điện tử hay ngay trên facebook.  Bạn nên dành ra một khoản chi phí cho việc chạy quảng cáo. Vì có thể nói thì trường kinh doanh online hiện nay hết sức khốc liệt. Chính vì vậy để có thể kinh doanh online hiệu quả nhất. Đó chính là bạn hãy xây dựng thương hiệu và chạy quảng cáo nhé.

Tìm nguồn nhập nguyên liệu giá cả hợp lí

Đây cũng là điều bạn cực kì cần phải quan tâm khi lựa chọn các nguồn nguyên liệu nhé. Khâu lựa chọn nguyên liệu sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới lợi nhuận và chất lượng sản phẩm của bạn. Cho nên hãy tìm những mỗi bỏ sỉ nguyên liệu chất lượng với giá cả hợp lí nhé.

Để có thể nhập được những nguyên liệu giá sỉ bạn có thể tham khảo các gợi ý của chúng tôi:

– Bạn có thể nhập các nguồn nguyên liệu tại các chợ đầu mối lớn vì ở đây giá rất rẻ. Một điều bạn cần phải lưu ý là nên lựa chọn nguồn hàng chất lượng nhé. Nếu ở Hà Nội thì bạn có thể tham khảo qua các địa điểm: hàng Bồ, Hàng mã,….. Nếu bạn ơ thành phố Hồ Chí Minh bạn cũng có thể lui tới qua các địa điểm. Như Chợ đầu mối đại quang minh, Chợ Kim Biên, Chợ da Hào Hào- Lý Thường Kiệt.

– Bạn cũng có thể nhập nguyên liệu trực tiếp từ các phân xưởng đồ handmade ở Quảng Châu bằng cách ship hàng tmall, 1688 hay taobao. Giá thành ở đây cực kì rẻ vì bạn sẽ nhập mà không qua khâu trung gian nào cả. Ở nên này sẽ có đủ mẫu mã cho bạn lựa chọn thoải mái. Tuy nhiên việc nhập hàng tại đây bạn cần phải có kinh nghiệm hoặc tìm đến đơn vị nhập hàng Quảng Châu, Trung Quốc như Cẩm Thạch Logistics hay các đơn vị đặt hộ hàng quảng châu Trung Quốc như Võ Minh Thiên, Nhập Hàng Siêu Nhanh, Piget,… để được hỗ trợ.

Cách kinh doanh vòng tay handmade - phụ kiện thời trang

Tiến hành kinh doanh

Cuối cùng sau khi lựa chọn được nguồn nguyên liệu, xác định khách hàng mục tiêu, kênh bán hàng. Thì giờ đây là bạn cần lên kế hoạch thực hiện hiện kinh doanh bài bản. Để tránh gây thất thoát nguồn vốn và khó kiểm soát trong quá trình kinh doanh. Hãy phân loại các sản phẩm riêng ra với nhau để tránh lẫn lộn sẽ rất khó tìm. Mọi sự cẩn thận không bao giờ là thừa nhé các bạn.

Nếu bạn thực hiện hình thức kinh doanh online, đên khâu này bạn nên liên kết với một đơn vị vận chuyển. Để có thể vận chuyển hàng được tới tay khách hàng một cách nhanh nhất. Sau này, quy mô của bạn lớn dần bạn sẽ cần thực hiện nhiều công việc hơn. Lúc này các phần mềm quản lí bán khách là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Các công việc thực hiện chăm sóc khách hàng, quản lí chi tiết tình hình kinh doanh của bạn.

Kết luận

Với cách kinh doanh vòng tay handmade, phụ kiện thời trang handmade mà chúng tôi chia sẻ ở trên. Rất mong những thông tin này sẽ có ích dành cho các bạn đang có ý định kinh doanh món hàng này. Đây sẽ là một lĩnh vực hứa hẹn đầy tiềm năng cho các nhà kinh doanh. Chúng tôi xin chúc các bạn sẽ kinh doanh thành công với những món đồ handmade nhé. Mọi thông tin thắc mắc các bạn có thể để lại dưới phần bình luận để chúng tôi giải đáp nhé.