Top 10 phần mềm thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp nhất 2019

Top 10 phần mềm thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp nhất 2019

admin
May 28, 2019 0 Comment

Trong thời đại công nghệ số 4.0, quảng cáo có vai trò cực kì quan trọng trong lĩnh vực Marketing. Theo Mona Software để có được những thiết kế chuyên nghiệp phục vụ cho quá trình marketing thì sử dụng những phần mềm thiết kế quảng cáo là cách nhanh nhất để thiết kế bộ nhận diện thương hiệu hay Marketing quảng cáo. Nó là những công cụ có thể biến ý tưởng độc đáo thành ấn phẩm siêu ấn tượng. Và bạn không phải mất thời gian tìm kiếm đâu xa. Chúng tôi đã tổng hợp top 10 phần mềm thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp nhất 2019 từ bình chọn của cộng đồng thiết kế Warmgun. Hy vọng nó sẽ là cẩm nang hữu ích nhất cho chiến dịch quảng cáo của bạn ở cả hiện tại và tương lai.

Phần mềm Arcsoft Print Creations

Arcsoft Print Creations được biết đến như là một phần mềm thiết kế quảng cáo đơn giản nhưng có nhiều tiện ích tuyệt vời. Phần mềm này cho phép bạn có thể tạo ra các biểu tượng và thiết kế quảng cáo mang dấu ấn của riêng bạn. Arcsoft Print Creations đã có sẵn mẫu khung. Công việc của bạn là chỉ việc chọn một phong cách mà bạn cho là phù hợp và ấn tượng nhất. Và bước tiếp theo là chỉ cần chọn hình ảnh từ nhiều nguồn khác nhau. Có thể là từ web hay tải chúng từ nguồn sưu tập cá nhân và chỉnh sửa chúng. Sau đó bạn có thể đăng quảng cáo trực tiếp trên phần mềm này. Hoặc bạn cũng có thể chia sẻ nó trên trang web truyền thông hay email bằng địa chỉ cá nhân. Ngoài ra, Arcsoft Print Creations còn cho phép bạn có thêt sử dụng phần mềm này cho nhiều mục đích khác nhau. Chẳng hạn như lưu trữ thiệp chúc mừng, album và nhiều hơn thế nữa.

Phần mềm thiết kế Arcsoft Print Creations là cái tên mà bạn không nên bỏ qua.
Phần mềm thiết kế Arcsoft Print Creations là cái tên mà bạn không nên bỏ qua.

Phần mềm RonyaSoft Poster Designer

Phần mềm làm quảng cáo RonyaSoft Poster Designer thuộc ứng dụng thiết kế quảng cáo  rất đơn giản. Bạn có thể sử dụng để thiết kế nó trong quảng cáo, bảng và biểu ngữ của riêng mình. Với RonyaSoft Poster Designer, người dùng có thể bắt đầu ngay lập tức với một bộ công cụ có sẵn. Nó còn rất tiện ích để thiết kế banner và poster. Đây là ứng dụng tốt dành cho những ai muốn ưa thích sự đơn giản.

Phần mềm thiết kế RonyaSoft Poster Designer.
Phần mềm thiết kế RonyaSoft Poster Designer cũng là một phần mềm tốt cho bạn thiết kế quảng cáo.

Phần mềm Poster Genius

Poster Genius ra mắt người dùng và được ưu ái lựa chọn bởi đây là phần mềm thiết kế quảng cáo khoa học và tốt nhất trong năm 2019. Ứng dụng này là một địa chỉ thực sự hết sức lý tưởng bởi hiệu quả quảng cáo tốt nhất mà nó mang lại. Poster Genius có thể giúp người sử dụng tạo ra các poster chuyên nghiệp chỉ trong khoảng thời gian ngắn nhất. Giúp tiết kiệm thời gian cho công việc quảng cáo của bạn. Nó cho phép bạn tập trung vào các phần cần thiết nhất. Trong khi phần mềm này sẽ quản lý phần còn lại một cách tự động. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và công sức, thì phần mềm quảng cáo này chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua.

Phần mềm CoreI DRAW X6

Corel X6 luôn là phần mềm thiết kế tốt nhất cho các designer.
Corel X6 luôn là phần mềm thiết kế tốt nhất cho các designer.

Phần mềm thiết kế quảng cáo CoreI DRAW X6 là gói hỗ trợ vẽ hình vector chuyên nghiệp trên máy tính. Giúp người dùng có thể hiện thực hóa các ý tưởng đồ họa một cách khá dễ dàng. Nó cho phép người dùng xử lý các dự án thiết kế đồ họa bằng những công cụ chuẩn các nhất. Tạo ra các logo, bảng hiệu độc đáo, tài liệu marketing chuyên nghiệp. Đặc biệt, CoreI DRAW X6 tích hợp rất nhiều nội dung vẽ mỹ thuật phong phú và đa dạng như: 10000 clipart và hình ảnh kĩ thuật số chất lượng cao; 1000 hình ảnh kĩ thuật số độ phân giải cao; 1000 phông chữ Open Type, 2000 template xe cộ, 800 khung hình và mẫu…Cho bạn có thể tạo bản thiết kế quảng cáo một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phần mềm CoreIDRAW X7

Phần mềm thiết kế CorelDRAW X7
Phần mềm CorelDRAW X7 cũng là phần mềm mà bạn không nên bỏ qua.

Tiếp nối ứng dụng thông minh CoreI DRAW X6. Phần mềm thiết kế quảng cáo CoreIDRAW X7 là một ứng dụng mới mẻ hơn. Hỗ trợ người dùng đắc lực trong việc chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa. Với những hệ tính năng phong phú, CoreIDRAW X7 cho phép bạn sáng tạo không giới hạn theo sở thích của mình. Bạn tha hồ tạo ra những mẫu quảng cáo phù hợp như ý muốn mà không mất nhiều thời gian. Phiên bản phần mềm quảng cáo này có thể tương thích trên những hệ điều hành mới nhất. Đặc biệt là tính năng hỗ trợ đa màn hình. Giúp làm việc nhanh chóng và hiệu quả, cực kì hữu ích cho lĩnh vực thiết kế quảng cáo. CoreIDRAW X7 bổ sung thêm nhiều công cụ thiết kế. Giúp tạo ra nhiều đối tượng đồ họa khác nhau. Khả năng chuyển đổi định dạng sang hình ảnh, tương thích với nhiều phần mềm phổ biến như: Photohop, IIIustrator…Xử lý và tổ chức các phông chữ chuyên nghiệp, nhiều nội dung dữ liệu có sẵn…Và còn nhiều chức năng khác nữa đang chờ bạn khám phá.

Phần mềm Adobe Illustrator

Phần mềm thiết kế Adobe illustrator
Adobe illustrator cũng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Adobe illustrator là phần mềm thiết kế quảng cáo với chương trình đồ họa vector. Tạo nền tảng cần thiết cho mọi thiết kế đồ họa. Adobe Illustrator cho phép tạo hình dạng cơ bản thông qua lệnh và công cụ. Sao chép và kết hợp đối tượng để tạo hình dạng mới. Chọn và thay đổi các phần trong đối tượng bằng công cụ Selection. Tô vẽ đối tượng, cung cấp nhiều hiệu ứng 3D để vẽ các hình khối, vật thể. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép xử lý các hình ảnh liên quan đến công việc dàn trang báo chí…Phần mềm quảng cáo Adobe Illustrator tích hợp nhiều ưu điểm xuất sắc như: Tạo logo, tha đổi kích cỡ tùy ý mà không lo lắng về vấn đề chất lượng hình ảnh bị phân giải quá độ. Người dùng có thể vẽ nhân vật hoạt hình, vẽ icon và mọi thứ khác. Bạn cũng có thể sử dụng chổi cọ khác nhau để tạo ra những thiết kế phức tạp. Chỉnh sửa các đối tượng trên sản phẩm theo ý muốn. Chính vì vậy mà nó được người dùng đánh giá là phần mềm làm quảng cáo chuyên nghiệp nhất 2019.

Phần mềm Aleo Flash Intro Banner Market

Với lượt tải khủng hơn 50.000 tải về sử dụng, đây là phần mềm quảng cáo khó có thể bỏ qua trong xu hướng năm nay. Sự ra đời của phan mem thiet ke quang cao Aleo Flash Intro Banner Market đánh dấu sự chuyển đổi chuyên nghiệp trong mọi ứng dụng quảng cáo. Với Aleo Flash Intro Banner Market, bạn có thể tùy chọn các mẫu banner có sẵn. Hoặc cũng có thể tự tay thiết kế cho mình một banner mới với hình nền, màu sắc và kiểu chữ riêng.

Phần mềm Adobe Photoshop CS6

Adobe Photoshop CS6 được biết đến là phần mềm thiết kế quảng cáo phiên bản mới nhất của Adobe Photoshop. Với hơn 62% chức năng mới hơn so với phần mềm quảng cáo trước đó. Tập trung vào những thay đổi vi kiến trúc. Bên cạnh đó, nhờ Adobe Mercury Graphics Engine nên ứng dụng này có khả năng biên tập video. Hứa hẹn sẽ đáp ứng được việc cho  ra đời một bản quảng cáo hoàn mỹ.

Phần mềm Adobe Indesign

Phần mềm thiết kế đồ họa Adobe Indesign
Adobe Indesign cũng là phần mềm trong bộ thiết kế đồ họa của Adobe mà bạn không nên bỏ qua.

Adobe Indesign được sản xuất bới thương hiệu Adobe Systems. Đây là phần mềm quảng cáo dàn trang chuyên nghiệp có thể chạy trên các hệ điều hành như Windows, MacOS. Phần mềm này được sử dụng để tạo ra các ấn phẩm quảng cáo chuyên nghiệp hoàn hảo như: áp phích, tạp chí, báo chí…Ngoài ra, Adobe Indesign còn hỗ trợ các định dạng EPUB, SWF để tạo ra những ấn phẩm kĩ thuật số phù hợp cho máy tính, điện thoại, máy tính bảng.

Phần mềm Sketchup

Người dùng khá hài lòng khi sử dụng phần mềm thiết kế quảng cáo Sketchup. Bởi đây là ứng dụng mô phỏng 3D. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các kiến trúc sư, các kĩ sư, các nhà làm game và các ngành nghề khác liên quan đến lĩnh vực quảng cáo. Sketchup được đánh giá cao hơn so với các phần mềm làm quảng cáo khác bởi nổi bật với nhiều tính năng như: Không cần phần cứng mạnh như các phần mềm mô hình hóa khác. Các mặt, diện được định nghĩa đơn giản dựa trên một phần mềm khép kín. Sketchup giúp tạo khối đơn giản, nhanh gọn bằng các công cụ kéo – đẩy. Có thể kết hợp với các trình kết xuất ngoài cho ra những hình ảnh quảng cáo tốt hơn, đẹp hơn. Công cụ chỉnh sửa khối và tạo khối theo đường sinh cho trước. Đặc biệt, Sketchup còn tích hợp hệ thống giao diện với con trỏ đồ họa thông minh. Cho phép người dùng dựng hình vẽ ba chiều trong không gian hai chiều của màn hình. Ngoài ra, khả năng giao tiếp rộng rãi với các phần mềm mô hình khác. Khả năng cho phép mô phỏng, hiệu chỉnh góc chiếu của mặt trời vào tất cả các thời điểm trong năm cũng như bao quát các góc nhìn hết sức hiệu quả…Với phong cách trình bày độc đáo, đầy ấn tượng, Sketchup là mẫu phần mềm làm quảng cáo tốt nhất cho mọi phong cách 2019.

Điểm đến của mọi thành công trong lĩnh vực quảng cáo chính là tạo ra được một thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp, ấn tượng. Và bạn sẽ không còn phải lo lắng bởi đã có những phần mềm thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp hỗ trợ đắc lực nhất cho bạn. Hãy bắt tay vào sự nghiệp kinh doanh của mình một cách tốt nhất và xem nó là cẩm nang hữu ích. Chúc các bạn thiết kế quảng cáo đẹp hoàn hảo!