Top 10 website download hình ảnh.

Top 10 website download hình ảnh chất lượng cao

admin
April 12, 2019 0 Comment

Nếu bạn là một người hoặc chuyên dịch vụ thiết kế web, viết content hay đơn giản chỉ bán hàng có lẽ sẽ từng trải qua thời gian “chật vật” không tìm được những bức ảnh đẹp để minh họa cho website, bài viết của mình phù hợp nhất. Trên mạng có rất nhiều ảnh miễn phí nhưng chất lượng thường kém, để sở hữu những bức ảnh đẹp nhiều người phải bỏ phí không nhỏ để mua. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp top 10 website download hình ảnh chất lượng cao mà không tốn một xu nào. Thật tuyệt vời phải không? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Lưu ý: Tuy những ảnh từ các trang web này đều không tính phí nhưng tốt nhất trước khi dùng bạn nên xác định rõ chúng mục đích thương mại hay phi thương mai.

1. Unsplash (https://unsplash.com/).

Unsplash.
Unsplash là kho lưu trữ ảnh không lồ với nhiều hình ảnh chất lượng cao.

Unsplash là nơi lưu trữ kho ảnh khổng lồ cực đẹp với kích thước lớn, nét như sony. Nếu đăng ký nhận tin từ Unsplash qua email, đảm bảo mỗi ngày bạn sẽ nhận được những hình ảnh chất lượng cao cực kỳ cuốn hút. Không chỉ cung cấp ảnh không mất phí, Unsplash còn giới thiệu công việc Graphic design thông qua ứng dụng MadeWith của họ.

Ưu điểm của Unsplash:

– Hình ảnh chất lượng cao ( đủ làm hẳn một tấm poster 10m).

– Miễn phí tiền bản quyền.

– 10 ngày cập nhật thêm 10 ảnh mới.

2. Pexels (https://www.pexels.com/).

Pexels xuất hiện bắt đầu từ năm 2015 và phát triển nhanh chóng thành một nơi lưu trữ thư viện ảnh gốc có uy tín. Pexels không chỉ hiện thị ảnh trên trang web Pexels mà còn thuê ngoài những ảnh từ các trang chất lượng cao khác như Visuals Little, Gratisography…

Pexels xuất hiện bắt đầu từ năm 2015 và phát triển nhanh chóng thành một nơi lưu trữ thư viện ảnh gốc có uy tín

Đây là website luôn đảm bảo chất lượng hình ảnh cao nhất. Hơn nữa, bạn có thể download những đoạn video gốc chất lượng khác thông qua trang web này.

Ưu điểm của Pexels:

– Miễn phí tải ảnh và video.

– Chất lượng ảnh tốt.

– Dễ dàng tìm kiếm hình ảnh.

3. Pixabay (https://pixabay.com/).

Pixabay.
Pixabay là nới mà nhiều designer tìm kiếm hình ảnh.

Pixabay là trang web mơ ước mà mọi designer kiếm tìm. Không chỉ cung cấp chức năng tìm kiếm hình ảnh dễ sử dụng mà những bức ảnh tại đây vô cùng đẹp, khiến bạn mê mẩn mãi không thôi.

Ưu điểm của Pixabay:

– Tìm kiếm hình ảnh dễ dàng.

– Ảnh chất lượng rất cao.

– Tải ảnh miễn phí.

– Ảnh dụng cho cả mục đích thương mại và cá nhân.

4. Gratisography (https://gratisography.com/).

Gratisography được xây dựng bởi Ryan McGuire – người nghệ sĩ, kiêm nhà thiết kế website. Đây là nơi cung cấp vô số ảnh chất lượng cao cực đẹp mà bạn không phải mất một khoản phí nào cả.

gratisography.
Gratisography – Kho ảnh chất lượng cao miễn phí.

Ưu điểm của Gratisography:

– Mỗi tuần đều cập nhật ảnh mới.

– Hình chụp có chiều sâu và sở hữu nhiều ảnh chân dung đẹp.

– Miễn phí sử dụng cho mục đích thương mại.

5. MorgueFile (https://morguefile.com/).

Khi kể đén top 10 website download hình ảnh chất lượng cao thì không thể không nhắc đến cái tên MorgueFile. Đây là kho ảnh khổng lồ với nhiều đề tài, bạn có thể tìm ảnh nội dung thiên nhiên hoang dã đến cuộc sống hiện đại. Hạn chế của website này là không sắp xếp ảnh theo thư mục, tuy nhiên nếu chịu khó khám phá bạn sẽ tìm được nhiều bức ảnh cực kỳ thú vị.

MorgueFile.
MorgueFile – Kho ảnh khổng lồ với nhiều đề tài.

Ưu điểm của MorgueFile:

– Chất lượng ảnh tốt.

– Hình ảnh cập nhật xu hướng mới.

– Miễn phí dowload.

6. Picjumbo (https://picjumbo.com/).

Picjumbo là trang web dễ dàng điều hướng nhanh chóng và có hình ảnh độ phân giải cực kỳ cao mà không hề mất phí. Đặc biệt, Picjumbo còn chuyên về những ảnh đồ ăn rất đẹp, nếu bạn đang có ý định thiết kế website hoặc chiến lược marketing liên quan nhà hàng, chủ đề ăn uống thì đây là địa chỉ có nhiều ảnh quá tuyệt vời.

Picjumbo.
Picjumbo – Kho ảnh về thức ăn phong phú.

Ưu điểm của Picjumbo:

– Tìm kiếm hình ảnh theo từ khóa, chủ đề, loại ảnh dễ dàng.

– Hình ảnh chất lượng cao (khoảng hơn 10mb).

– Miễn phí bản quyền.

7. FreeImages (https://fr.freeimages.com).

FreeImages là một trong những website lưu trữ ảnh lớn nhất trên thế giới, khoảng hơn 400.000 nghìn tấm ảnh miễn phí được chia theo từng chủ đề khác nhau. Website của FreeImages dễ điều hướng, tìm kiếm nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản. Đôi lúc có một vài ảnh tại FreeImages bị cưỡng chế bản quyền, tuy nhiên đa số đều miễn phí nên bạn không cần quá lo lắng.

Free Images.
Free Images – Kho lưu trữ ảnh lớn nhất thế giới.

Ưu điểm của FreeImages:

– Tải ảnh miễn phí.

– Giao diện dễ sử dụng.

8. Little Visuals ( http://littlevisuals.co/).

LittleVisuals là website hoạt động theo quy mô không lớn nhưng vẫn được đông đảo người dùng sử dụng, thậm chí nhiều hơn các website lớn khác. Bạn chỉ cần đăng ký email, mỗi tuần sẽ nhận được 7 hình ảnh phân giải cực cao nén ở file zip gửi qua mail. Thật tuyệt vời phải không nào?

Little Visuals.
Little Visuals – Nhận hình ảnh độ phân giải cao mỗi tuần.

Ưu điểm của Little Visuals:

– Mỗi tuần lại có 7 hình ảnh mới.

– Hình ảnh tập trung thiên nhiên và phong cảnh.

– Hình ảnh chất lượng cao và không tính phí.

9. New Old Stock (https://nos.twnsnd.co/).

New Old Stock là website có bộ sưu tập ảnh với những bức hình từ lâu đời và được thực hiện bởi các tổ chức chính phủ. Đảm bảo bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi lướt New Old Stock tìm ảnh. Nếu tìm kiếm retro photo thì đây là trang web đáng để ghé thăm nhé.

New Old Stock.
New Old Stock – Kho ảnh với nhiều hình ảnh lâu đời.

Ưu điểm của New Old Stock:

– Miễn phí bản quyền ảnh.

– Hình ảnh chất lượng cực cao.

– Ảnh có xu hướng Vintage.

10. Getrefe (http://getrefe.tumblr.com/).

Khi ghé tới Getrefe bạn sẽ có cảm giác như mình được phiêu lưu đi du lịch. Đa số những bức ảnh ở Getrefe đều được ghi lại bởi những chuyến du lịch của các nhiếp ảnh gia.

Getrefe.
Getrefe – Kho ảnh dành cho những ai đam mê du lịch.

Ưu điểm của Getrefe:

– Tìm kiếm hình ảnh dễ dàng.

– Chất lượng hình ảnh cao.

Ngoài 10 web download hình ảnh trên thì bạn cũng có thể tham khảo trang datadesignsb.com để xem những hình ảnh đẹp, tìm ý tưởng thiết kế hay tham khảo các mẫu website đang thịnh hành nhất hiện nay trên thị trường.

Trên đây là top 10 website download hình ảnh chất lượng cao tốt nhất hiện nay. Tùy thuộc vào nhu cầu bạn có thể sử dụng những website khác nhau. Chúc bạn tìm kiếm được những bức hình đẹp và chất lượng!