Top 10 mẫu website trường học đẹp nhất

Top 10 mẫu website trường học, giáo dục – hiện đại – đẹp nhất

admin
April 19, 2019 0 Comment

Khi giáo dục cũng là một lĩnh vực kinh doanh và khi có cạnh tranh việc tạo dựng lợi thế là việc mà các trường học cần làm. Muốn có thể quảng cáo, marketing hiệu quả thì thiết kế website, chọn được mẫu website trường học phù hợp là yêu cầu cơ bản. Hiểu về ý nghĩa của website, cũng như tham khảo thêm một số mẫu thiết kế web trường học, giáo dục đẹp nhất để việc lựa chọn được chuẩn xác và đúng đắn hơn.

Vì sao cần chọn mẫu website trường học phù hợp?

Hiện nay, website được khá nhiều trường học sử dụng để trở thành công cụ truyền thống chính thức của mình. Lúc này, việc một đơn vị trường học sở hữu trang web cho riêng mình mang tới nhiều lợi thế:

  • Hỗ trợ cho việc quảng bá hình ảnh hiệu quả cho đơn vị trường học đó.
  • Cung cấp đầy đủ thông tin về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất,… để phụ huynh, học sinh sinh viên nắm bắt dễ dàng.
  • Giúp cho cán bộ, giáo viên cũng như học sinh, sinh viên cập nhật thông tin, tin tức nhanh chóng.
  • Một mẫu website trường học đẹp còn là cách để nâng cao hình ảnh, giúp tạo dựng được thiện cảm lớn từ phụ huynh, học sinh.

10 mẫu website trường học đẹp nhất hiện nay

Tìm hiểu, tham khảo về 10 mẫu website dành cho trường học đẹp nhất, được ưa chuộng nhất giúp các đơn vị có thể chủ động cân nhắc. Chọn ra mẫu website phù hợp, thiết kế tại đơn vị chất lượng để có thể hoàn thiện theo mục tiêu đã đề ra.

LMS Learning Management System

Được đánh giá là một trong những mẫu website được ưa chuộng nhất dành cho trường học chính là LMS. Điểm cộng của nó nằm ở khả năng tùy chỉnh cao để ivejec tạo khóa học trực tuyến, hay cập nhật hồ sơ cho giáo viên, hồ sơ cho người dùng, quản lý hệ thống bài học, lưu trữ video giảng dạy hiệu quả,… Mọi thông tin cần thiết đều có thể tùy chỉnh hiệu quả và nhanh chóng với khối lượng lớn.

LMS Learning Management System được nhiều trường học lựa chọn
LMS Learning Management System được nhiều trường học lựa chọn

Với những gì mà mẫu website trường học LMS Learning Management System mang lại giúp nó trở thành sự lựa chọn của nhiều đơn vị, nhất là những trung tâm học trực tuyến. Lượt mua đáng kể với mẫu website này có thể thấy được chất lượng, lợi ích mà nó mang lại.

Scholastic

Mẫu website này mang đặc trưng là dạng trang web giáo dục một trang, sử dụng những công nghệ như HTML5, CSS3 và Bootstrap để xây dựng lên. Việc được tối ưu hóa ở tốc độ, có khả năng sử dụng hiệu quả trên di động, cùng với đó là màu sắc mang hơi hướng hiện đại,… tạo nên website cho trường học độc đáo và chuyên nghiệp bậc nhất.

Univer

Đặc trưng của mẫu website trường học Univer chính là việc có nhiều trang, luôn có sẵn 120 bố cục đã thiết kế trước đó để người dùng thoải mái lựa chọn. Ngoài ra, việc sử dụng màu sắc hiện đại và hài hòa, có đầy đủ các tính năng cần thiết cho một trang web hoạt động về giáo dục như đặt lịch hẹn, mua khóa học, đóng góp ý kiến cá nhân,… giúp đây trở thành lựa chọn của nhiều đơn vị.

University

Mẫu website này được xây dựng chủ yếu dựa trên nền tảng Bootstrap, là một mẫu website giáo dục cao cấp. Sở hữu 7 bố cục cơ bản, có 7 tùy chọn về giao diện cho người dùng, khối nội dung luôn được sắp xếp hài hòa và hợp lý, cung cấp đầy đủ thông tin cho người dùng. Ngoài ra, đặc điểm của mẫu website trường học University chính là ở tính chuyên nghiệp mà nó thể hiện. Sự chuyên nghiệp giúp nó phù hợp cho mọi trường đại học.

Education

Đẹp và tiện ích là ưu điểm nổi bật nhất của mẫu website Education. Thông thường, đây là mẫu web được sử dụng nhiều cho những trường đại học, cao đẳng, hay các học viện, các trung tâm đào tạo. Sử dụng nền tàng tiêu biểu là HTML5, CSS3 hay Bootstrap đem lại chất lượng hoàn hảo. Tích hợp sử dụng hiệu quả trên thiết bị di động, cùng khả năng load trang ấn tượng càng giúp việc sử dụng mẫu website trường học Education đem lại lợi ích thiết thực hơn.

Language School

Là mẫu web chuyên nghiệp nên luôn được các cơ sở đào tạo, hay các cơ quan cung cấp khoa học cao cấp tin tưởng lựa chộn. Bố cục hợp lý, sắp xếp khoa học, thân thiện với người dùng, dễ dàng quản lý giúp mẫu web Language School là lựa chọn thông dụng và đem lại hiệu quả sử dụng cao.

Academy

Là website giáo dục, cũng được coi là hệ thống quản lý hữu ích với nhiều tính năng bổ trợ tốt, giao diện thân thiện và dễ sử dụng. việc điều hành website Academy khá đơn giản và dễ dàng. Quyết định lựa chọn mẫu website trường học này các đơn vị có thể yên tâm trong việc tùy chỉnh ở từng bài học, các khóa học,… nhanh chóng, tiện lợi.

Mẫu website Academy mang tới nhiều tính năng hữu ích
Mẫu website Academy mang tới nhiều tính năng hữu ích

Clever Course

Nếu là trung tâm cung cấp các khóa học online thì Clever Course chính là mẫu web lý tưởng, đáng để cân nhắc. Điểm mạnh của nó nằm ở việc người dùng dễ dàng tìm kiếm các bài học, hay nhiều lựa chọn thanh toán đem tới cho người dùng. Khi quyết định chọn mẫu website Clever Course chúng ta có thể tham khảo trước mẫu demo để có nhìn nhận đúng đắn, khách quan nhất.

Skilled – mẫu website trường học chất lượng

Hỗ trợ quảng bá về trường học, đồng thời hỗ trợ tốt trong việc cung cấp dịch vụ dạy và học online cho người dùng. Thiết kế đẹp, tính năng hữu ích, thân thiện với người dùng giúp mẫu website Skilled có khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu của nhiều đơn vị, nhiều trung tâm.

Chọn Skilled để hoàn thiện website giáo dục chất lượng
Chọn Skilled để hoàn thiện website giáo dục chất lượng

Kallyas – mẫu website trường học tạo uy tín

Với hàng chục nghìn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn thì Kallyas thực sự là mẫu web lý tưởng để đáp ứng nhu cầu thiết kế website trường học của người dùng. Linh hoạt với nhiều chủ đề khác nhau, hỗ trợ cho việc nghiên cứu, học tập, hay học trực tuyến của người dùng hiệu quả. Cùng với sự đa dạng ở giao diện, thiết kế đẹp mắt, nhiều tính năng hỗ trợ,… thì mẫu website trường học Kallyas có khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu của mọi người dùng từ cơ bản tới nâng cao.

Hiểu về lợi ích, tham khảo top 10 mẫu website trường học đẹp nhất hiện nay để tham khảo, lựa chọn cho nhu cầu của chính mình. Một trường học, một trung tâm đào tạo, cơ sở giáo dục,… sở hữu website ấn tượng, tiện lợi và hỗ trợ tốt sẽ giúp việc quảng bá, hỗ trợ giảng dạy trở nên dễ dàng, thành công như mong đợi. Slingshot Magazine hy vọng bạn sẽ chọn được một công ty thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp sẽ được tư vấn và hỗ trợ chu đáo nhất, với thành quả cuối cùng là website chất lượng toàn diện theo nhu cầu.