thiết kế website chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

admin
February 5, 2018 0 Comment

Thiết kế website chuẩn SEO là gì? Vì sao nó lại được ưa chuộng hơn cả so với những tiêu chuẩn thiết kế web khác? Đây chắc hẳn là thắc mắc của tất cả những ai đang mong muốn sở hữu một trang web riêng, đặc biệt là trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ bởi hiện nay học trực tuyến đang là trào lưu hot nhất trên internet.

Xem thêm: Thiết kế UI/ UX trong website là gì?

Website chuẩn SEO là gì ?

Trước khi tìm hiểu một website chuẩn SEO là như thế nào, chúng ta cần phải hiểu rõ về SEO – chiếc chìa khóa mang đến sự thành công cho mọi cá nhân, tổ chức biết cách vận dụng và khai thác hiệu quả. SEO là cụm từ viết tắt của Search Engine Optimization, trong tiếng Việt có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Vậy, công cụ tìm kiếm ở đây là gì, vì sao lại cần phải tối ưu hóa ? Câu trả lời chính là Google, một trong những tập đoàn sở hữu website google.com với lượng truy cập trung bình hàng năm lớn nhất thế giới. Chắc hẳn hầu hết trong chúng ta đều không xa lạ gì với dịch vụ tìm kiếm của tập đoàn này, bởi mỗi khi cần tìm kiếm thông tin hay một sản phẩm nào đó, chúng ta sẽ lại sử dụng nó để có được thứ mình cần một cách nhanh chóng, chính xác.

Với một chiến lược SEO hiệu quả, khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm – dịch vụ hay thông tin bằng từ khóa phù hợp, trang web của bạn sẽ hiển thị ngay ở những vị trí đầu tiên để người dùng dễ dàng nhìn thấy nhất, khả năng họ truy cập vào website và đặt mua sản phẩm là rất cao, điều này sẽ giúp tạo ra một lượng khách hàng và doanh thu cực kỳ ổn định.

Như vậy, một trang web được thiết kế chuẩn SEO là khi nó được tối ưu onpage theo tiêu chuẩn của các công cụ tìm kiếm, trong đó quan trọng nhất là Google. Theo các chuyên gia, một web chỉ thật sự đạt chuẩn khi nó đảm bảo được cả 2 yếu tố, đó là mang lại lợi ích thiết thực cho người dùng, đồng phải phải thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm.

Khi thõa mãn được cả 2 yếu tố trên, việc đạt được thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm là kết quả tất yếu, khi đó bạn sẽ được lợi thế cạnh tranh vượt trội so với các đối thủ của mình.

Website chuẩn SEO có ý nghĩa thế nào với lĩnh vực dạy anh văn trực tuyến ?

Theo các chuyên gia tại trung tâm IELTS Đình Lực, tiếng Anh chính là một môn học cực kỳ quan trọng đối với các bạn trẻ Việt Nam. Lý do là bởi quá trình hội nhập kinh tế quốc tế đang diễn ra mạnh mẽ, rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đã và đang xuất hiện tại Việt Nam, nhu cầu tuyển dụng nhân sự người Việt của họ của là rất lớn, với điều kiện là phải đáp ứng các tiêu chuẩn về ngoài ngữ.

Thế nên, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người học, rất nhiều khóa học ielts tại hồ chí minh đã thường xuyên được tổ chức. Thế nhưng, nếu như các bạn học sinh – sinh viên có thể thu xếp thời gian để đến lớp, thì ngược lại những người đã đi làm thường phải học sau giờ làm việc, họ thường xuyên với đối mặt với những khó khăn về việc sắp xếp lịch học của mình.

Rõ ràng, những người này cần có một phương pháp học hiện đại hơn, linh hoạt hơn để vừa đi làm mà vẫn có thể nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình, từ đó tìm được những công việc tốt hơn tại những công ty, tập đoàn của nước ngoài, và đây chắc chắn là cơ hội không thể tuyệt vời hơn đối với các trung tâm ngoại ngữ.

Chỉ cần xây dựng một website dạy học trực tuyến chuẩn SEO, kết hợp cùng một chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hợp lý và hiệu quả, các trung tâm anh ngữ có thể dễ dàng thu hút được nhiều học viên đến với các khóa học của mình. Trên thực tế, giải pháp này đã cho thấy tính hiệu quả vượt trội so với các phương pháp marketing truyền thống.

Đừng bao giờ trở thành người đi sau thời cuộc, các trung tâm ngoại ngữ đã và đang phát triển cực kỳ nhanh chóng tại TP Hồ Chí Minh. Nếu trung tâm của bạn đang tổ chức các khóa luyện thi ielts chất lượng, hãy nhanh chóng sở hữu ngay một trang web để có thể tiếp cận các học viên một cách nhanh nhất !